Văn bản

TB 905 v/v điều chỉnh một số nội dung trong công tác khảo thí học phần theo hình thức trực tuyến

Thông báo v/v điều chỉnh một số nội dung trong công tác khảo thí học phần theo hình thức trực tuyến học kỳ III năm học 2020-2021

Số kí hiệu 905/TB-ĐHTM
Ngày ban hành 16/08/2021
Ngày bắt đầu hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Quản lý của trường về khảo thí
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành Trường Đại học Thương mại
Người ký PGS.TS. Nguyễn Hoàng Việt

Nội dung

Đến thời điểm hiện tại, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam có nhiều diễn biến mới, phức tạp, khó lường. Để thực hiện nghiêm các chỉ thị của Nhà nước và Thành phố Hà Nội về giãn cách xã hội đồng thời đảm bảo thực hiện kế hoạch năm học, Ban Giám hiệu quyết định điều chỉnh một số nội dung trong công tác khảo thí học phần theo hình thức trực tuyến học kỳ III năm học 2020-2021 như sau:
1. Nộp “Danh sách và kết quả thi kết thúc học phần” thi trực tuyến
- Kết thúc thời hạn chấm bài thi theo quy định, Trưởng bộ môn chịu trách nhiệm gửi bản scan của “Danh sách và kết quả thi kết thúc học phần” đã hoàn thiện đầy đủ các thông tin về điểm thi, mã đề thi, chữ ký cán bộ chấm thi về địa chỉ thư điện tử danhsachthi@tmu.edu.vn.
- Mỗi bộ môn sử dụng chung 1 địa chỉ email thống nhất khi gửi.
- Quy định đặt tên file Danh sách dự thi: Mã Bộ môn_Mã lớp học phần_Tên học phần viết tắt_Ngày thi (Ví dụ: A2_H2101BMGM0111_QTH_15.7.2021)
2. Về công tác nhập điểm thành phần
Từ ngày 17/8/2021 đến hết ngày 20/8/2021, TT CNTT sẽ mở hệ thống nhập điểm cho phép GV nhập điểm thành phần tại nhà. Để đảm bảo an toàn cho hệ thống nhập điểm, yêu cầu bộ môn và GV chủ động hoàn thành việc nhập điểm trong thời gian trên. Các Bộ môn sử dụng hai tài khoản (TK 01 dành cho Trưởng bộ môn, TK 02 dành cho GV) để tác nghiệp trên hệ thống nhập điểm.
3. Công bố điểm học phần cho người học
Phòng KT&ĐBCLGD tổ chức nhập điểm thi của người học trên cơ sở Danh sách và kết quả thi kết thúc học phần nhận được từ Trưởng bộ môn; công bố điểm cho người học và thực hiện tiếp các công việc của hoạt động khảo thí theo quy định.
4. Hết thời hạn giãn cách xã hội của Thành phố Hà Nội, các bộ môn hoàn tất việc ghi đĩa bài thi nộp về phòng KT&ĐBCLGD theo quy định.
Để đảm bảo kỳ thi an toàn, nghiêm túc, Ban Giám hiệu yêu cầu các đơn vị liên quan, CBGV nghiêm túc thực hiện theo thông báo. Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc, đề nghị các đơn vị phản ánh cho Ban Giám hiệu thông qua phòng KT&ĐBCLGD (đ/c Đào T.Thu Hải) để kịp thời giải quyết.
 

 File đính kèm

Tìm kiếm văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây