Tin hoạt động

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường ĐHTM lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 18/06/2020 09:16
Ngày 15 – 16/6/2020, tại Hội trường H1, Đảng bộ trường Đại học Thương mại đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề “Đoàn kết – Sáng tạo – Đổi mới - Phát triển”.
Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường ĐHTM lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời
Tại phiên trù bị, Đại hội đã biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký và Ban thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình, quy chế làm việc của đại hội, hướng dẫn một số nội dung thực hiện quy chế bầu cử trong Đảng. Đại hội cũng đã nghe báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và dự thảo báo cáo chính trị của Đại hội Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 với nhiều nội dung thể hiện tinh thần, trách nhiệm, tâm huyết của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại phiên chính thức, Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trương Thị Dung - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Xuân Thứ - Bí thư Đảng uỷ phường Mai Dịch và các thành viên trong tổ công tác của Đảng ủy Khối tới dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội cũng vinh dự được đón các các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thương mại trong các nhiệm kỳ gần đây và 170 đại biểu chính thức đại diện cho 34 chi bộ thuộc Đảng bộ trường Đại học Thương mại.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và văn bản

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đỗ Minh Thành – Bí thư Đảng ủy khẳng định: Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Thương mại lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 là sự kiện chính trị quan trọng, quyết định sự phát triển của Nhà trường trong thời gian sắp tới. Đồng chí yêu cầu các đại biểu dự đại hội thực hiện đúng quy trình, dân chủ và với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

Đại hội cũng đã nghe Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu tham dự Đại hội, Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ Khóa XXIV trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Thương mại lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Thương mại khoá XXIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng, văn bản và trong nhà

Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã nghe đồng chí Mai Thanh Lan - Bí thư chi bộ khoa Quản trị nhân lực, trình bày tham luận về Vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác chuyên môn; đồng chí Nguyễn Đắc Cường - Bí thư chi bộ phòng Công tác sinh viên, Chủ tịch Hội cựu Chiến binh, trình bày tham luận về Vai trò lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của các tổ chức đoàn thể; đồng chí Nguyễn Thị Tình – Phó trưởng phòng Tổ chức Nhân sự, trình bày tham luận Đảng lãnh đạo công tác tổ chức nhân sự.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội khẳng định: Đảng bộ Trường Đại học Thương mại là Đảng bộ giàu truyền thống, có bề dày lịch sử gần 60 năm xây dựng và phát triển. Trường Đại học Thương mại là một trong những trường Đại học đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của Xã hội, đất nước và hội nhập quốc tế. Đồng chí Nguyễn Tố Quyên cũng biểu dương và đánh giá cao những kết quả nổi bật của Đảng bộ Nhà trường trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là đã làm tốt công tác xây dựng Đảng; nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, giảng viên và sinh viên; thường xuyên quan tâm củng cố, kiện toàn tổ chức và tinh gọn bộ máy, phát triển Đảng viên mới; nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát; lãnh đạo toàn diện việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn. Những kết quả đó đã đánh dấu và khẳng định bước phát triển mới của Nhà trường, khẳng định Đảng ủy Trường là một tập thể đoàn kết, không ngừng nỗ lực, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chương trình, chỉ tiêu đề ra.
Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Thương mại khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 14 đồng chí:
- Đồng chí Bùi Hữu Đức
- Đồng chí Nguyễn Hoàng
- Đồng chí Phan Thị Thu Hoài
- Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận
- Đồng chí Nguyễn Viết Thái
- Đồng chí Nguyễn Thành Hưng
- Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhàn
- Đồng chí Nguyễn Hoàng Việt
- Đồng chí Phạm Thị Thu Thủy
- Đồng chí Hà Văn Sự
- Đồng chí Vũ Văn Hùng
- Đồng chí Đỗ Minh Thành
- Đồng chí Nguyễn Trần Hưng
- Đồng chí Lê Thị Thanh Hải
Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang ngồi, đám đông và trong nhà
Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu lần thứ III Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội gồm 8 đồng chí, trong đó có 6 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng
Đại hội đã thống nhất thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường khóa XXV do Đoàn thư ký trình bày; giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành khóa mới lãnh đạo Nhà trường thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội, tiếp tục đưa Trường Đại học Thương mại vượt qua mọi thách thức, nắm bắt các cơ hội phát huy thương hiệu và hội nhập quốc tế.
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc,Đảng bộ Trường Đại học Thương mại đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề “Đoàn kết – Sáng tạo – Đổi mới - Phát triển” đã thành công tốt đẹp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây