Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 463
Thích: 0
Không thích: 0

Ngày 22/01/2018, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD) đã chính thức thực hiện khảo sát đánh giá ngoài đối với Trường ĐH Thương Mại theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.​ Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan, khảo sát, thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, quan sát các cơ sở vật chất của Trường để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.