.
Tin hoạt động

16/08/2024
Ngày 15/8/2024, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Chương trình Bế mạc Phiên đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 428 cấp chương trình đào tạo đối với 03 CTĐT: Kế toán doanh nghiệp; Marketing thương mại và Tài chính – Ngân hàng thương mại

Tham gia chương trình, về phía đoàn đánh giá AUN-QA có PGS,TS. Evangeline P. Bautista – Trưởng đoàn; Bà Achavadee Wiroonpetch – Thư ký; cùng các thành viên đoàn đánh giá.

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự chương trình có PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Phan Thị Thu Hoài – Trưởng khoa Marketing; PGS,TS. Phạm Đức Hiếu – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; PGS,TS. Phạm Tuấn Anh – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng. Bên cạnh đó là sự tham gia của Trưởng các đơn vị thuộc Trường, đại diện nhóm chuyên trách viết báo cáo tự đánh giá của Viện Kế toán – Kiểm toán, Khoa Marketing, Khoa Tài chính – Ngân hàng và các viên chức của Trường Đại học Thương mại; sự hiện diện của các đơn vị truyền thông báo đài: Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội, báo Giáo dục & Thời đại, báo Đại biểu Nhân dân, báo Dân Trí…

Thay mặt đoàn đánh giá AUN-QA, TS. Yu Un Oppusunggu đã trình bày tổng kết và kết quả đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 428 cấp chương trình đào tạo tại Trường Đại học Thương mại.

Phát biểu tại chương trình, PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia đoàn đánh giá AUN-QA đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tận tụy để đưa ra những đánh giá toàn diện, khách quan nhất đối với Trường Đại học Thương mại. Phó Hiệu trưởng khẳng định Nhà trường luôn nhận thức rõ được tầm quan trọng của hoạt động đảm bảo và kiểm định chất lượng trong mục tiêu hướng tới hội nhập và khẳng định chất lượng giáo dục trong khu vực và thế giới.

Thay mặt Lãnh đạo Trường, PGS,TS. Hà Văn Sự cũng bày tỏ sự ghi nhận, đánh giá cao vai trò của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA) và các Chuyên gia trong Đoàn đánh giá đã đồng hành, có những hướng dẫn, phối hợp với Nhà trường tổ chức thành công đợt khảo sát chính thức tại Trường Đại học Thương mại.

Chương trình Bế mạc Phiên đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 428 cấp chương trình đào tạo tại Trường Đại học Thương mại đã kết thúc thành công tốt đẹp.