Tin tức Đảm bảo chất lượng

Khai mạc chương trình tập huấn "Nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo"

24/06/2021
             Trường Đại học Thương mại xác định hoạt động kiểm định chất lượng có vai trò then chốt trong giai đoạn tự chủ hiện nay và là cơ sở không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo. Năm 2018, Trường đã hoàn thành KIểm định chất lượng Trường. Năm 2020, Trường đã hoàn thành Kiểm định chất lượng 05 chương trình đào tạo trình độ đại học do 3 Khoa Marketing, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng quản lý.
             Năm 2021, Trường đã xây dựng, ban hành kế hoạch kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo và các quyết định thành lập hội đồng tự đánh giá 05 chương trình đào tạo ngành Kinh tế, ngành Kinh tế luật, ngành Thương mại điện tử, ngành Hệ thống thông tin quản lý, ngành Quản trị nhân lực.
            Để kế hoạc trên đạt kết quả cao, ngày 22 tháng 06 năm 2021 Trường đã mời Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức tập huấn "Nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo" cho các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá các chương trình đào tạo.
           Do dịch covid nên Trường đã tổ chức chương trình tập huấn theo hình thức trực tuyến.
a86ee311bb184f461609
Đại diện cho Trường Đại học Thương mại, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Việt phát biểu khai mạc chương trình tập huấn  "Nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo".
0a0c504d906764393d76