Tin hoạt động

Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục 02 chương trình đào tạo của Trường

30/01/2024
Ngày 30/01/2024, tại phòng Hội thảo số 1 nhà F, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức chương trình Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục 02 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học chính quy ngành Kiểm toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng do Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD – ĐHQGHN) thực hiện.

Tham dự chương trình Khai mạc, về phía các đại biểu của Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN có PGS,TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD - ĐHQGHN. Về phía đoàn Đánh giá ngoài có GS,TS. Nguyễn Hữu Đức – Trưởng đoàn; PGS,TS. Nguyễn Duy Cam TS. Trần Hữu Lượng – Thư ký và các thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự chương trình có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự – Phó Hiệu trưởng; GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn thanh niên Trường; TS. Vũ Văn Hùng - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; PGS,TS. Phạm Đức Hiếu - Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm Toán; TS. Nguyễn Duy Đạt - Trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; Trưởng các Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Trường; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, nhóm chuyên trách và ban thư ký tự đánh giá các CTĐT, giảng viên Viện Kế toán – Kiểm toán, Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

Mở đầu Khai mạc, PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện Lãnh đạo Nhà trường giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Thương mại; quá trình tự đánh giá chương trình đào tạo của Nhà trường và trình bày tổng quan về 02 CTĐT được đánh giá trong đợt khảo sát lần này.

Chương trình khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 30/01/2024 đến 02/02/2024.