Tin hoạt động

Trường Đại học Thương mại tham gia phiên họp thứ XXI Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục đối với cơ sở giáo dục

20/02/2023

Ngày 11 và 12 tháng 2 năm 2023 Trường Đại học Thương mại đã tham gia phiên họp thứ XXI Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục 38 chương trình đào tạo và 9 cơ sở giáo dục đã hoàn thành quy trình đánh giá ngoài do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Đại điện Trường Đại học Thương mại tham gia phiên họp có: PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà Trường, PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS. Nguyễn Đức Nhuận - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, ThS. Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục và ThS. Đặng Thị Hải Hằng - Chuyên viên phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Các CSGD được Hội đồng thẩm định kết quả đánh giá chất lượng đối với Nhà trường gồm:

- Học viện Nông nghiệp Việt Nam

- Trường Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM

- Trường ĐH Vinh

- Trường ĐH Dược Hà Nội

- Trường ĐH Tây Đô

- Trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp - ĐH Thái Nguyên

- Trường ĐH Thương mại

- Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2

- Trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên

Thành viên Hội đồng và đại biểu tham dự trực tiếp Phiên họp XXI

PGS.TS. Phạm Quốc Khánh, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GDĐT phát biểu tại Phiên họp.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc ĐHQGHN phát biểu tại Phiên họp

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc

PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Chủ tịch Hội đồng chủ trì Phiên họp

Toàn cảnh Phiên họp thứ 21 của Hội đồng

Đại diện Trường ĐH Thương mại trả lời chất vấn của Hội đồng

Kết thúc phiên họp Trường Đại học Thương mại đạt 100% số phiếu tán thành của các thành viên tham gia hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục.

Sau Phiên họp, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai các thủ tục và thực hiện quy trình công nhận chất lượng giáo dục cho các cơ sở giáo dục đại học và chương trình đào tạo theo quy định.