Đại hội chi bộ Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục nhiệm kỳ 2022-2025

09/11/2022
Đại hội chi bộ Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục nhiệm kỳ 2022-2025
Sáng ngày 06/09/2022 Phòng Khảo Thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có PGS,TS.Nguyễn Đức Nhuận - Đảng Ủy viên, Trưởng phòng KT&ĐBCLGD.

Tại Đại hội, PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Đảng Ủy viên, Trưởng phòng KT&ĐBCLGD phát biểu chỉ đạo và khẳng định, Chi bộ phòng KT&ĐBCLGD trong nhiệm kỳ vừa qua đã lãnh đạo, chỉ đạo tốt tất cả các mặt công tác, các chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ lãnh đạo, công tác chuyên môn đề ra trong phương hướng nhiệm kỳ 2020 -2022 đều đạt kế hoạch, đặc biệt là lãnh đạo công tác chuyên môn.

Sau buổi sáng làm việc nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành các nội dung chính: Tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2020 – 2022 đồng thời quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025 của Chi bộ Phòng KT&ĐBCLGD; Bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí: PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Bí thư Chi bộ; ThS. Đào Thị Thu Hải - Phó Bí thư Chi bộ; ThS. Vũ Thị Hồng Hạnh - Chi ủy viên.
Phát biểu bế mạc đồng chí Đào thị Thu Hải - Phó bí thư Chi bộ, thay mặt Đoàn chủ tịch đã nêu rõ: “Đại hội giao trách nhiệm và đặt niềm tin vào Cấp ủy nhiệm kỳ mới sẽ phát huy năng lực, trách nhiệm đưa Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ và Nghị quyết của Chi bộ đã được Đại hội thông qua, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội lần thứ III, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Thương mại lần thứ XXV - nhiệm kỳ 2020-2025, các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy cấp trên”.