HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NĂM HỌC 2024 - 2025

28/08/2024

Ngày 27/08/2024, thực hiện kế hoạch tổ chức hội nghị viên chức Trường Đại học Thương mại năm học 2024-2025, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, tại Phòng họp số 1 nhà I, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức của phòng năm học 2024-2025.

Hội nghị đã rất vinh dự được đón nhận sự hiện diện của PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại,

Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của TS. Vũ Văn Hùng – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, ThS. Đặng thị Hải Hằng - Tổ trưởng công đoàn phòng, cùng với sự tham gia của toàn thể viên chức của Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Hội nghị đã lắng nghe và góp ý cho Báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 của Trường; Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2023 - 2024 của Trường; Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2023 - 2024 của đơn vị.

Hội nghị đã đón nhận nhiều ý kiến và góp ý của các viên chức trong Phòng cho Báo cáo tổng kết năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025 của Trường Đại học Thương mại và đã được PGS.TS Hà Văn Sự trả lời thỏa đáng.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Hà Văn Sự – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của tập thể đội ngũ viên chức Phòng vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua đồng thời động viên toàn thể viên chức trong phòng tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ văn Hùng thay mặt Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục cảm ơn những ý kiến chỉ đạo, góp ý của PGS. TS. Hà Văn Sự và quyết tâm hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ của Nhà trường giao.

Hội nghị viên chức Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2024 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.