Lễ công bố Nghị quyết thành lập, tổ chức lại các đơn vị và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ ngày 20/10/2023

23/10/2023
Sáng ngày 20/10/2023, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết thành lập, tổ chức lại các đơn vị và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ. Trong đó có quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Tham dự buổi Lễ có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Nguyên Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Trưởng (Phó Trưởng) các đơn vị thuộc trường cùng toàn thể viên chức, người lao động của các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ và các đồng chí quan tâm.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thu Quỳnh – Thư ký Hội đồng Trường đã công bố các Nghị quyết của Hội đồng Trường về việc giải thể và thành lập các đơn vị. Theo đó, giải thể 04 đơn vị: Khoa Quản trị Kinh doanh; Khoa Kế toán - Kiểm toán; Phòng Quản lý Khoa học, Phòng Đối ngoại & Truyền thông; Nghị quyết thành lập Viện Quản trị kinh doanh; thành lập 04 đơn vị mới gồm: Viện Quản trị kinh doanh; Viện Kế toán - Kiểm toán; Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại; Phòng Truyền Thông và Tuyển sinh.

Cũng tại buổi Lễ, PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đã thừa ủy quyền của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường công bố các Quyết định về việc phân công công tác và bổ nhiệm viên chức quản lý cho 43 đồng chí.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã phát biểu tri ân các đồng chí thôi giữ chức vụ quản lý và chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ. PGS,TS. Bùi Hữu Đức hi vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm, chuyển đổi chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Trường Đại học Thương mại, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển vững mạnh. PGS,TS. Bùi Hữu Đức cũng thay mặt tất cả những nam cán bộ giảng viên và viên chức Trường Đại học Thương mại xin gửi lời chúc mừng thân thương và tốt đẹp nhất đến các nữ cán bộ, viên chức Trường nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phan Thu Trang – Trưởng phòng Truyền thông và Tuyển sinh đại diện cho các viên chức được bổ nhiệm, chuyển đổi chức vụ và phân công thực hiện nhiệm vụ bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã tin tưởng và giao nhiệm vụ; đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt vai trò, vị trí của mình, đóng góp vào sự phát triển chung, cùng với đó xây dựng Trường Đại học Thương mại đoàn kết – vững mạnh và tiếp tục phát triển.

Ban Giám Hiệu tặng hoa chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm, chuyển đổi chức vụ và phân công thực hiện nhiệm vụ.

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục chúc mừng đồng chí TS. Vũ Văn Hùng – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Chúc đồng chí trên cương vị mới, nhiệm vụ mới, cùng Ban lãnh đạo và cán bộ viên chức Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục gặt hái được nhiều thành công mới, nhiều niềm vui và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tập thể viên chức phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục