Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại

16/08/2023

Sáng ngày 15/8/2023, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm PGS,TS. Nguyễn Đức nhuận – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm cảo chất lượng giáo dục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thu Quỳnh – Thư ký Hội đồng Trường thừa ủy quyền của PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường công bố Nghị quyết của Hội đồng Trường bổ nhiệm PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm, PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời chúc mừng tới PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng, bày tỏ mong muốn và hy vọng đồng chí PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận sẽ phát huy tốt vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trong buổi Lễ, PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo các Vụ, Cục, địa phương, Hội đồng Trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và CBVC Nhà trường, đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã tặng hoa chúc mừng PGS, TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại. Ở cương vị mới chúc PGS, TS. Nguyễn Đức Nhuận luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.