09/11/2022
8h15 ngày 01/8/2022, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại.
Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có đồng chí Cảnh Chí Dũng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối; đại diện các đơn vị truyền thông.

Các đại biểu, khách mời tham dự buổi Lễ

Về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường; ThS. Lê Ngọc Cường – Phó Bí thư Đoàn Trường và các đồng chí trong BCH Đoàn Trường; TS. Nguyễn Thị Xuân Thảo – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức; GS,TS. Phạm Vũ Luận – Nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Bùi Xuân Nhàn – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Long – Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Đỗ Minh Thành - Nguyên Phó Hiệu trưởng; các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục đến từ các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc Trường.

TS. Nguyễn Thu Quỳnh – Thư ký Hội đồng trường công bố Nghị quyết

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thu Quỳnh – Thư ký Hội đồng trường thừa ủy quyền của PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường công bố Nghị quyết của Hội đồng Trường bổ nhiệm PGS,TS. Hà Văn Sự giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm, PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời chúc mừng tới PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng, bày tỏ mong muốn và hi vọng đồng chí phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

PGS,TS. Hà Văn Sự phát biểu tại buổi Lễ

Trong buổi lễ, PGS,TS. Hà Văn Sự đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng trường, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và CBVC Nhà trường, đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Kết thúc chương trình, đại diện Ban giám hiệu, Đảng bộ, Công đoàn Trường, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội… đã tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại.